Hành trình ẩm thực Thái sẽ diễn ra từ ngày 4 – 13.3.2016 tại Café Central An Đông của khách sạn Windsor Plaza do chính 2 đầu bếp khách mời Thái Lan thực hiện.
Món ăn Thái là sự tổng hợp hài hòa các vị chua, cay, ngọt, mặn; chịu ảnh hưởng và giao thoa của các quốc gia lớn xung quanh như Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia… Các hương vị Thái không còn xa lạ với người Việt, tuy nhiên thưởng thức những món ngon Thái do chính tay đầu bếp Thái chế biến chắc chắn sẽ mang lại nhiều khẩu vị mới lạ và hứng thú cho thực khách.
Suốt tuần lễ văn hóa ẩm thực Thái Lan tại nhà hàng Café Central An Đông, thực khách sẽ được trải nghiệm nhiều món ăn tiêu biểu xứ sở Chùa Vàng như gỏi tôm chua cay, vịt nướng cà ri đỏ, súp hải sản cay… được chuẩn bị bởi hai đầu bếp nổi tiếng người Thái Kaewplang Booncherd và Nusart Rattapon. Hai vị đầu bếp khách mời sẽ trổ tài thao tác chế biến tại khu bếp mở để thực khách khám phá trọn vẹn các công đoạn chế biến món ăn đặc trưng kiểu Thái.
Phong Anh
Out Of Topic Show Konversi KodeHide Konversi Kode Show EmoticonHide Emoticon